Địa chỉ bán mộ đá tại Cần Thơ ,68 Mẫu mộ đá , mẫu thiết kế nhà mồ đẹp nhất tại Cần Thơ

Địa chỉ bán Mộ đá tự nhiên nguyên khối tại Cần Thơ ở đâu ?

Các Bác tại Cần Thơ đang cần tìm một địa chỉ bán mộ đá uy tín , một đơn vị thi công mộ đá tự nhiên nguyên khối đáng tin cậy ? Xin hãy đến với cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Quốc Thịnh của chúng tôi .

Đá mỹ nghệ Quốc Thịnh có địa chỉ  tại Ninh Vân , Hoa lư , Ninh Bình  . Cơ sở chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất cũng như lắp đặt hoàn thiện công trình mộ đá , nhà mồ , lăng mộ trong cả nước .

Tại Cần Thơ chúng tôi đã thi công nhiều công trình tại Quận Ô Môn , huyện Phong Điền , Quận Ninh Kiều , Huyện Cờ Đỏ , Huyện Vĩnh Thạnh , Cái Răng , Bình Thủy ,…..đã được khách hàng tại đây rất tin tưởng và khen ngợi .

Làm , lắp đặt trọn gói công trình lăng mộ đá tự nhiên , nhà mồ đá tại Cần Thơ

Đá mỹ nghệ Quốc Thịnh tại Cần Thơ đã từng thi công khá nhiều công trình tại đây với những công trình chủ yếu là mộ đá , cây hương đá , thi công công trình nhà mồ , lan can và toàn bộ khu lăng mộ .

Chúng tôi làm , lắp đặt trọn gói từ khâu sản xuất đến khâu  vận chuyển lắp đặt và vệ sinh cho toàn bộ khu lăng mộ , nhà mồ đến với khách hàng .

Quý Khách hàng tại Cần Thơ xin hãy hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào cơ sở đá mỹ nghệ Quốc Thịnh

Những sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu đá để làm nên mộ đá , nhà mồ đá , lăng mộ đá ,…

Chúng tôi cam kết những sản phẩm của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối .

68 mẫu mộ đá , mẫu thiết kế nhà mồ đẹp nhất tại Cần Thơ

những mẫu mộ đá xanh rêu đẹp nhất

những mẫu mộ đá xanh rêu đẹp nhất

mộ đá xanh hai mái

mộ đá xanh hai mái

mộ đá xanh hai mái

mộ tam cấp
mộ tam cấp
những mẫu mộ đá xanh rêu đẹp

lăng mộ đá đẹp

mộ bát giác

lăng thờ đá cử một chi tộc
mộ đá xanh rêu không mái

Xem thêm :

Sẩn phẩm của chúng tôi khá đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu đá để làm nên một sản phẩm lăng mộ sau đây đá mỹ nghệ Quốc Thịnh xin giới thiệu đến Quý khách hàng nhưng chất liệu đá phổ biến nhất hiện nay để sản xuất nên sản phẩm lăng mộ đá .

Chất liệu để làm nên sản phẩm lăng mộ đá bán tại Cần Thơ

Chất liệu để làm nên sản phẩm  lăng mộ đá tự nhiên nguyên khối khá đa dạng về chất  liệu cũng như  màu sắc  chúng ta có thể thấy .

  • Mộ đá được lằm bằng chất liệu đá xanh đen có nguồn gốc tại Ninh bình , Thanh Hóa . Đây là chất liệu đá phổ thông và phổ biến nhất được sử dụng nhiều trong sản xuất sản phẩm lăng mộ đá . chất liệu đá xanh đen có ưu điểm là cứng chắc , có độ bền và độ thẩm mỹ cao
  • Mộ đá được làm bằng chất liệu đá xanh rêu ,. Màu sắc của đá có màu xanh rêu , là mẫu mộ đá có độ bền , độ cứng cao có giá trị về thẩm mỹ . Nhưng về phần giá cả thì có đắt hơn chất liệu đá xanh đen một chút
  • Mộ đá được lằm bằng chất liệu đá trắng . Đá trắng được chúng tôi lấy nguyên liệu từ các mỏ đá trắng có nguồn gốc tại Yên Bái về sản xuất . Mộ đá trắng có màu sắc trắng tinh khôi , mộ có độ bền độ cứng cao có độ thẩm mỹ lớn và có nhiều ý nghĩa trong phong thủy ,….

 

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các dòng sản phẩm được làm bằng chất liệu đá vàng , đá hoa cương , đá granit ,… để sản xuất lăng mộ theo yêu cầu của khách hàng .

Kích Thước chuẩn phong thủy của mộ đá bán tại Cần Thơ

Nhiều khách hàng thắc mắc vậy làm thế nào để chúng ta biết một mộ đá có kích thước đã chuẩn phong thủy hay chưa ?

Kích thước mộ đá chuẩn phong thủy là kích thước mộ đá nằm hoàn toàn vào số đỏ trên thước Lỗ Ban . Thước Lỗ Ban là thước được quy ước và sử dụng cả ngàn năm nay để đo  về phong thủy .

Về kích thước mộ đá chủ yếu là do gia đình yêu cầu bên thi công thực hiện . một số kích thước mộ đá phổ biến thường hay làm như :  mộ đá đơn : 81×127 cm ; 87×147 cm ; 107x 167 cm ; 117x 187 cm ; 127 x217 cm ,…..

Mộ đá đôi có kích thước thường là : 127x147cm ; 127×167 cm ; 147x167cm ; 167x 197cm; 167x 217cm ; 187x 247 cm  ; 217 x 297 cm ; ….

Mộ tháp đá được tính theo kích thước một cạnh đế như : 127 cm ;147cm ; 167cm; 217cm ; …….

Về kích thước còn phụ thược vào rất nhiều yếu tố khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để có thể tư vấn và báo giá cụ thể .

Báo giá mộ đá tại Cần Thơ

Mỗi yêu cầu của khách hàng có những yêu cầu riêng biệt về mẫu mã , kích thước hình dáng , chất liệu mộ đá là khách nhau .

Địa hình lắp đặt của từng địa phương có những đặc thù riêng ,….chính vì thế khi các bác làm , lắp đặt mộ đá các bác hãy gọi trực tiếp qua số điện thoại 0868710262 để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá một cách cụ thể và rõ ràng hơn .

Những công trình tiêu biểu tại Cần thơ chúng tôi gồm có : lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp tại Cần Thơ , mộ đá đẹp tại Cần Thơ , Khu mộ đá tháp tại Cần Thơ , chụp đá tại Cần Thơ , Mả đá tại Cần Thơ , mộ Kim Tĩnh tại Cần Thơ , Mộ tròn tại Cần thơ ,….thi công nhà mồ đá tại Cần Thơ , mẫu mộ đá hoa cương tại Cần Thơ ,. ….

Khách hàng tại Cần Thơ có nhu cầu mua hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi nhé !

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

ĐÁ MỸ NGHỆ QUỐC THỊNH

ĐỊA CHỈ : NINH VÂN – HOA LƯ – NINH BÌNH

SỐ ĐIỆN THOẠI : 0868710262

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0868.710.262
Nhắn tin Zalo
Gọi điện ngay