Những kiểu dáng mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình –mộ 1 mái đao – mộ 2 mái đao- giá rẻ nhất được bán tại Ninh Bình

Để lựa trọn được một mẫu mộ ưng ý phù hợp với khuôn viên nghĩa trang gia đình là một điều khiến chúng ta phải băn khoăn rất nhiều , sau đây Đá Mỹ Nghệ Quốc Thịnh xin giới thiệu với mọi người một số những ngôi mộ đá có kiểu dáng đẹp tại Ninh Bình , gồm những mẫu mộ 1 mái đao và mẫu mộ 2 mái đao và chúng tôi cũng báo giá luôn để cho mọi người tham khảo .

Mộ đá 1 mái đao

Trước hết chúng ta  mộ 1 mái đao là gì ? Chúng ta có thể hiểu đơn giản là ngôi mộ này có một mái che mưa nắng  thôi ạ . Mái đao thường thiết kế dạng mái nhà , mái đình ,chùa theo lối kiến trúc cổ của dân tộc Việt nam ta . Mái đao thường thiết kế theo dạng ngói ống hay ngói vảy hay chỉ đơn giản ngôi mộ một mái đao của chúng ta được băm nhám mà thôi . Sau đây là một số hình ảnh , một số kiểu dáng mẫu mộ đá đẹp một đao mà Đá Mỹ Nghệ Quốc Thịnh xin giới thiệu :

Hình ảnh mẫu mộ đá một đao đẹp .

Mộ đá 2 mái đao

Mộ đá hai mai đao là mộ chúng ta thấy được những ngôi mộ này có chiều cao cao hơn những ngôi mộ một mái đao . Kích thước mộ thường to hơn chính vì thế mộ 2 mái đao nhìn rất bề thế rất đẹp phù hợp với những khuôn viên lăng mộ có diện tích lớn .

Hình ảnh mẫu mộ đá hai đao đẹp .

Báo giá mẫu mộ đá 1 đao, mẫu mộ đá 2 đao :

Vì để báo giá một cách chính xác thì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ạ . Ví dụ như chất liệu đá mình muốn làm là gì ạ đá trắng hay đá xanh đá , đá xanh đen hay đá xanh rêu nữa . Hay địa thế lắp mộ đá nhà mình có dễ vận chuyển không  , hoa văn họa tiết trạm trổ có cầu kì không nữa , kích thước mộ to hay nhỏ . Vậy nên mình hãy gọi điện theo số điện thoại :  0868 710 262 Đá Mỹ Nghệ Quốc Thịnh để được tư vấn nhé : sau đây là hình ảnh kèm theo mẫu giá để mọi người tham khảo ạ :

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0868.710.262
Nhắn tin Zalo
Gọi điện ngay